HOT [HOT] MUA 1 TẶNG 1 – MUA SOFA TẶNG ĐÈN CÂY [HOT] Sale off 20% Guong – Tranh Trang Trí
Slider

Giới thiệu

Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu vật chất của cuộc sống cũng tăng lên. Cụ thể hơn nhu cầu thẩm mỹ về nội thất trang trí, nhà ở ngày càng cần thiết. Nếu kiểu dáng của căn nhà chính là lớp vỏ bọc hoàn hảo thì nội thất chính là linh hồn của ngôi nhà. Vì vậy, chọn lựa đồ trang trí nội thất đẹp và đẳng cấp luôn là yếu tố quan trọng để tạo nên không gian sống ấm áp và đẳng cấp cho ngôi nhà. Để đáp ứng nhu cầu đó, DECOX.VN đã ra đời.

Khởi nguồn từ mong muốn góp phần tạo nên không gian nhà ở đẳng cấp và sang trọng cho các gia đình tại Việt Nam, anh Cao Xuân Hưng - CEO thương hiệu Decox Design đã thành lập thương hiệu nội thất bán lẻ DECOX vào tháng 12/2013, GPĐKKD số 0313923133 cấp bởi Sở KHĐT TP.HCM.

Sứ mệnh DECOX

Sứ mệnh của DECOX chính là mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các đồ dùng nội thất. Đồng thời, giúp quý khách hàng luôn cảm thấy hạnh phúc và tiện nghi trong chính ngôi nhà của mình.

Tầm Nhìn DECOX

Trong suốt thời gian hoạt động, DECOX đã không ngừng phát triển với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng sản phẩm nội thất chất lượng, dần dần khẳng định được vị trí của công ty trên thị trường nội thất bán lẻ tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn trong 2 năm tới sẽ vươn lên trở thành đơn vị bán lẻ nội thất lớn nhất tại Việt Nam.

Sản Phẩm DECOX

Sản phẩm bao bao gồm: bàn ăn, bàn sofa, ghế, ghế sofa, thảm, cây cảnh, gương trang trí, thảm trang trí, đồng hồ treo tường, tranh trang trí, chăn drap gối, các loại đèn trang trí như đèn cây, đèn trần, đèn để bàn

Sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại DECOX có thể mang đến cho quý khách hàng một không gian sống đẹp khi trang trí nội thất. Hãy yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn chúng tôi vì DECOX.VN sẽ luôn phục vụ khách hàng tận tâm - tận tình nhất.

Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng đứng ra đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chịu trách nhiệm với khách hàng trong mọi trường hợp. Nếu quý khách hàng chưa cảm thấy hài lòng với các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, hãy góp ý để giúp DECOX ngày càng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt hơn đến Quý khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT DECOX

Trụ sở: Lầu 8, M-H Building, 728 -730 Võ Văn Kiệt, F1, Q5, Tp. HCM

Chi Nhánh: Căn RS3-SH17, Tòa nhà RS3, Chung cư Richstar, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Website: decox.vn

Hotline: 0935 489 789

Mạng xã hội: Facebook - Youtube - Twitter- Pinterest-Instagram